Hướng Nghiệp

Ngành Xuất Nhập Khẩu Nên Học Trường Nào

Muốn làm ngành xuất nhập khẩu nên học trường nào là câu hỏi của rất nhiều bạn có niềm yêu thích đối với một trong số những ngành học rất hot hiện nay là ngành xuất nhập khẩu. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu thêm về ngành này cũng như một số vấn đề liên quan để các bạn đang muốn hướng đến làm xuất nhập khẩu có cái nhìn sâu hơn về nghề

Thị Trường Nhân Lực Xuất Nhập Khẩu Tăng Cao

Việt Nam đang trong quá trình hội nhập với các nước trên thế giới, trong đó việc xuất khẩu, nhập khẩu đang được đẩy mạnh, tạo mối quan hệ giao thương với các nước trên khắp thế giới. Để làm được điều đó thì rất cần nhiều nguồn nhân lực trong ngành xuất nhập khẩu, tuy nhiên nguồn nhân lực này còn nhiều hạn chế. Cũng chính vì vậy mà ngành này mang đến nguồn thu nhập lớn cho cho bạn nếu như bạn có một lượng kiến thức lớn cũng như kinh nghiệm trong ngành xuất nhập khẩu. Những công ty, doanh nghiệp đánh giá cáo những kinh nghiệm đó của bạn, thành công sẽ đến với bạn nếu bạn thực sự am hiểu về ngành này.

Có rất nhiều trường đại học đào tạo các chuyên ngành để sau này bạn tự tin đi làm xuất nhập khẩu như trường đại học Ngoại Thương, một trong số những ngôi trường đầu ngành trong lĩnh vực đào tạo xuất nhập khẩu, bên cạnh đó còn một số trường đại học như Đại Học Thương Mại, Đại Học Giao Thông Vận Tải TPHCM

Để đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực trong ngành xuất nhập khẩu mà nhiều trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu ra đời. Mục tiêu của trung tâm là đào tạo ra một nguồn nhân lực chất lượng trong ngành xuất nhập khẩu cho các công ty, doanh nghiệp trên khắp cả nước. Đối tượng của trung tâm là những sinh viên đang theo học ngành xuất nhập khẩu muốn nâng cao kinh nghiệm thực tế, những người đang đi làm muốn học xuất nhập khẩu để làm trái ngành, bởi vì thấy được tiềm năng của ngành này.

Các doanh nghiệp, công ty xuất nhập khẩu đang cần một nguồn nhân lực lớn, nên cũng chính vì vậy mà những người theo học ngành này có một cơ hội việc làm tương đối cao. Ngoài cơ hội việc làm cao thì thu nhập hàng tháng của bạn có thể lên tới 2 còn số và còn có thể cao hơn nếu năng lực làm việc của bạn tốt, làm việc tại các công ty nước ngoài. Thêm vào đó không chỉ học được phong cách làm việc của các doanh nghiệp xuất nhập khẩu trong nước mà còn mở mang được kiến thức khi tiếp xúc với cách làm việc của các cồn ty nước ngoài. Khả năng ngoại ngữ của bạn còn được cải thiện, vì việc xuất nhập khẩu thường phải làm việc với các đối tác quốc tế.

Ngoài mức lương hàng tháng mà bạn được doanh nghiệp trảm thì bạn còn nhận được tiền hoa hồng cho nhân viên sales xuất nhập khẩu và Logistics vô cùng lớn nếu như mang lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp.

Bởi vì nguồn nhân lực của ngành này còn hạn chế nên khả năng thăng tiến của bạn sẽ rất cao nếu bạn có đủ kinh nghiệm cũng như lượng kiến thức lớn trong ngành này. Các đối thủ của bạn sẽ ít hơn so với các ngành khác, nhưng bạn cũng cần nhớ họ là những người rất xuất sắc vì vậy mà bạn phải không ngừng trau dồi thêm kiến thức.

Ngành Xuất Nhập Khẩu Học Ở Đâu Tốt

Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số trung tâm đào tào xuất nhập khẩu tốt mà bạn có thể tin tưởng theo học nhằm tích lũy kiến thức và kinh nghiệm.

Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu thực tế Gec

Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu thực tế Gec liên kết với trường đại học kinh tế thành phố Hồ Chí Minh để đào tạo xuất nhập khẩu thực tế và cấp chứng chỉ cho các học viên. Chương trình học của trung tâm khá logic dễ tiếp thu, rõ ràng và dễ hiểu. Trung tâm đi sâu vào đào tạo khai báo Hải quan, vì vậy phù hợp với các đối tượng học muốn đi sâu vào khai báo hải quan chứ không đi sâu vào toàn bộ nghiệp vụ xuất nhập khẩu và logistics. Chính vì chỉ tâm trung đào tạo về khai báo hải quan, tránh việc truyền đạt lượng kiến thức quá lan man về xuất nhập khẩu cho nên chương trình đào tạo khá là logic và thực tế, có tính áp dụng cao cho công việc khai báo hải quan. Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia đầu ngành trong công việc khai báo Hải quan. Bên cạnh đó học phí khá thấp chỉ 900000đ/3 tháng nhưng chất lượng đem lại thực sự rất tốt, phù hợp với các bạn sinh viên muốn đi sâu vào khai báo Hải quan. Trên thực tế đã có rất nhiều người thành công trong nghiệp vụ này, vì vậy bạn có thể yên tâm khi theo học tại trung tâm này.

Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu thực tế Masimex

ngành xuất nhập khẩu học ở masimex

Đến với trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu thực tế Masimex bạn sẽ nắm được được bản chất nghiệp vụ cũng như kiến thức của ngành xuất nhập khẩu-loggistics chỉ sau một khóa học. Trung tâm cam kết 100% học viên tốt nghiệp sẽ được giưới thiệu việc làm và được làm việc trong ngành xuất nhập khẩu. Đội ngũ giảng viên chất lượng cao có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xuất nhập khẩu đang làm việc tại các doanh nghiệp xuất nhập khẩu lớn. Một lớp chỉ có 10-15 học viên vì vậy mà giảng viên có thể quan tâm đến từng học viên trong lớp học. Một điều đặc biệt là học viên sẽ được học tiếng Anh chuyên ngành xuất nhập khẩu song song với các thuât ngữ chuyên ngành. Sau mỗi khóa học, học viên sẽ được đánh giá năng lực và đưa ra những tư vấn nghề nghiệp phù hợp với bản thân. Ngoài nâng cao nghiệp vụ xuất nhập khẩu, học viên còn được nâng cao các kỹ năng mềm, khả năng đàm phán,…

Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu Lapro

ngành xuất nhập khẩu học ở eximtrain

Trung tâm xuất nhập khẩu Lapro có cả cơ sở tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Tuy có mới chỉ được thành lập khoảng hơn 3 năm nhưng chất lượng giảng dạy cũng như đánh giá từ các học viên đã theo học tại trung tâm là rất cao. Với một đội ngũ giảng viên có bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành xuất nhập khẩu, đều là những người đang làm công việc xuất nhập khẩu tại các công ty lớn. Vì vậy bạn có thể yên tâm về chất lượng giảng viên có thể truyền đạt được hết những kinh nghiệm cũng như kiến thức mà họ tích lũy được trong qua trình làm việc. Không những thế khi theo học tại trung tâm bạn còn có rất nhiều cơ hội việc làm tại các công ty doanh nghiệp xuất nhập khẩu lớn, bởi vì trung tâm liên kết với rất nhiều công ty, doanh nghiệp xuất nhập khẩu. Sau khi ra trường bạn sẽ được trung tâm giới thiệu việc làm tại các công ty doanh nghiệp đó. Bạn sẽ được học theo từng quy trình xuất nhập khẩu, làm chứng từ, Logistics. Sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ được cấp chứng nhận đã tham gia khóa học. Các doanh nghiệp đánh giá khá cao về trung tâm Lapro

Ngành Xuất Nhập Khẩu Nên Học Trường Nào
Rate this post

Gửi bình luận