Giáo Dục & Đào Tạo

[ Review ] Trường mầm non Maple Bear có tốt không?

Chào các anh chị, sắp tới cháu nhà em tới tuổi đi học mầm non rồi nên cũng đang muốn tìm hiểu xem nên học ở đâu tốt. Cũng tìm hiểu sơ qua về một số trường hiện nay thấy bên chỗ Maple Bear quảng cáo cũng khá nhiều mà chưa biết chất lượng thế nào, rất mong các anh chị nào cho bé đi học bên này rồi cho em xin Review đánh giá cho bé đi học trường mầm non Maple Bear có tốt không ???

Tham gia thảo luận bên dưới

Trong ngày 22/7 vừa qua tập đoàn Sunshine Group khai trương trường mầm non chuẩn quốc tế Sunshine Maple Bear – sự kiện Opening day. Đây là dấu mốc đầu tiên cho tập đoàn Sunshine Group bước chân vào nền giáo dục. Ngôi trường toạ lạc tại toà nhà Sunshine place. Đây là khởi đầu cho hệ thống Sunshine School đi vào hoạt động và phát triển. Đây là một dấu mốc quan trọng đối với tập đoàn Sunshine Group.

Theo như phát biểu của bà Trần Như Loan – giám đốc công ty TNHH Sunshine Maple Bear: Tập đoàn Sunshine Group với mục tiêu chính là phát triển công đồng xã hội mang đến cảm giác đa trải nghiệm cho cộng đồng khi đến với Sunshine Group và giáo dục chính là một trong những trải nghiệm này. Đấy là dấu mốc quan trọng mà Sunshine Group sẽ cố gắng khẳng định mình trong ngành giáo dục-phát triển xã hội.

Theo như dự định của tập đoàn thì chuỗi hệ thống giáo dục cảu Sunshine Group hệ thống giáo dục của tập đoàn sẽ sẽ ở các cấp: mầm non (đã khai trương là trường mầm non Sunshine Maple Bear), Tường tiểu học và trường liên cấp hoàng gia sẽ được xây dựng trong thời gian sắp tới ở khu đô thị Nam Thăng Long (Hà Nội)

Chủ đầu tư rất tâm huyết trong sự nghiệp giáo dục khi sẵn sàng đầu tư môt phần diện tích để xây dựng trường học đạt các tiêu chuẩn quốc tế, đầu tư cơ sở cũng như trang thiết bị giảng dạy vô cùng hiện đại. 100% tất cả các lớp đều được lắp đặt bảng thông minh (Smart board) có thể tương tác trực tiếp ngay trên màn hình làm tăng hiệu quả giảng dạy cũng  niềm thích thú cho các bé. Bên cạnh đó phần mềm mầm non được các chuyên gia giáo dục mầm non tại Singapore thiết kế và được sử dụng tại hơn 1000 trường tại Singapore. Chắc chắn rằng với những cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị hiện đại nhất sẽ cho trẻ một sự phát triển toàn diện nhất.

Về trường trình giáo dục của Sunshine Maple Bear được xây dựng theo chuẩn của chương trình giáo dục Canada và được làm cho phù hợp với nền giáo dục Việt Nam, có thể nói Sunshine Maple Bear mang đến cho thế hệ trương lại một môi trường giáo dục mầm non tốt nhất, hỗ trợ cho các bé có một khởi đầu thuận lợi trong quá trình học tập rèn luyện và khám phá thế giới xung quanh. Bởi vì là trường quốc tế nên sẽ được giáo dục theo phương pháp song ngữ Việt-Anh bé sẽ được giáo tiếp cũng như sinh hoạt bằng Tiếng Anh. Việc tiếp xúc tiếng Anh sớm giúp cho khả năng ngôn ngữ được cải thiện, tăng trí thông minh cho trẻ khi tiếp nhận thêm ngôn ngữ mới ngoài ngôn ngữ mẹ đẻ.Có thể nói khả năng ngôn ngữ tiếng Anh của ngôi trường này xứng đáng “Ngôi trường trong mơ” đối với các bé.

Đối với không gian học tập của các bé thì mỗi phong học được thiết kế rộng tới hơn 60m2. Các đồ dùng trong phòng học như bàn ghế, giá để sách đều được làm bằng gỗ thông cao cấp với chứng chỉ xanh, không hề sử dụng loại gỗ ép, hay gỗ công nghiệp có chưa formaldehyde gây hại cho sức khỏe. Có thể thấy Sunshine Group đầu tư vào cơ sở vaath chất cho trường từ những điều nhỏ nhất đều rất tốt. Không gian học tập rộng rãi với đầy đủ ánh sáng tự nhiên cũng như ánh sáng đèn. Tất cả các phòng học tại Sunshine Maple Bear đều được lát gỗ sàn nhà, tất cả những gỗ lát sàn đều được sử dụng loại gỗ cao cấp an toàn cho sức khỏe của bé. Bên cạnh đó phong thư viện được nhập trực tiếp từ nước ngoài giúp trẻ bồi dưỡng thêm kiến thức cũng như niềm hứng thứ đam mê đối với những quyển sách. Phòng học được thiết kế xinh xắn đáng yêu như một phòng thư giãn để bé có thể tận hưởng niềm hứng thú với những trang sách

Ngoài ra không gian sân chơi trong nhà rộng tới 200m2 đáp ứng đủ các như cầu vơi chơi của bé. Với không gian rộng rãi thoải mái này sẽ không sợ các bé xảy ra tai nạn trong quá trình học tập cũng như vui chơi.

Hệ thống giáo dục của trường được phát triển từ hệ thống giáo dục Sunshine Maple Bear toàn cầu với hơn 300 trường tại 16 quốc gia trên toàn thế giới trong đó có các nước tiến bộ như : Mỹ, Hàn Quốc, Ấn Độ, Brazil, Singapore…

Đối với Sunshine Maple Bear với mục tiêu và định hướng phát triển là lấy trẻ em làm trung tâm để phát triển, mang tới cho trẻ sự giáo dục vượt trội giúp cho trẻ phát triển về cả trí não và thể chất. Môi trường giáo dục an toàn đầy yêu thương, chuẩn bị hành trang cho các bé có được thành công tại các cấp học tiếp theo cũng như tương lai sau này.

Với những ưu điểm vượt trội đó. Ngay trong ngày Opening day vào 22/7 nhiều phụ huynh đã đăng ký ngay cho con mình theo học tại trường.

Được biết rằng sau thành công của Opening day cũng như thành công về phát triển Sunshine Maple Bear. Sunshine Groups dự định sẽ xây dựng thêm nhiều cơ sở giáo dục đạt chuẩn quốc tế nữa với nhiều cấp học khác nhau. Với tâm huyết của mình với ngành giáo dục Sunshine Group dự định sẽ xây dựng hệ thống giáo dục liên cấp thoe phong cách hoàng gia với quy mô hoành tráng nhất Hà Nội. Đây sẽ là một ngôi trường liên kết với hệ thống giáo dục quốc tế và hệ thống giáo dục tại các trường của Châu Âu.

[ Review ] Trường mầm non Maple Bear có tốt không?
5 (100%) 2 votes

5 Comments

  1. Mai Hoa
    • Bánh Bao
    • Bạch Dương
      • Mai Hoa
  2. Cỏ May Mắn

Gửi bình luận